Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trở thành nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người kinh doanh hiện nay. Bởi Trung Quốc là quốc gia sở hữu nhiều nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp và sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa sao cho an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí là điều được quan tâm nhiều nhất? Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam OZ những lo lắng của bạn sẽ sớm được loại bỏ, đặc biệt OZ với khách hàng TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiêm, OZ là lựa chọn số 1 trong các công ty vận chuyển uy tín từ TQ.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín – OZ Việt Nam

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại quốc tế OZ Việt Nam là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là những lý do để bạn lựa chọn OZ cho việc kinh doanh của mình.

Kho vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam lớn

OZ Việt Nam sở hữu hệ thống kho hàng lớn, các bến bãi rộng, đảm bảo khả năng lưu trữ nhiều hàng hóa cùng một lúc. Trong kho cũng được trang bị hệ thống phòng chống cháy, nổ, cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình lưu kho. Vị trí kho nằm ở gần trung tâm và các tuyến đường lớn giúp tiết kiệm thời gian giao nhận.

Để tiết kiệm thời gian luân chuyển hàng hóa, bạn có thể lựa chọn trả hàng tại các kho như:

  • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn
  • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng
  • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội
  • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Am hiểu về thị trường Trung Quốc

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm vận chuyển hàng order Trung Quốc, thông thạo các giao dịch bằng tiếng Trung, Hoa ngữ, tiếng Quảng,…. thay khách hàng trả giá để nhập được hàng với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, OZ Việt Nam cũng sở hữu danh sách đầy đủ các nhà cung cấp uy tín cho từng ngành hàng, hỗ trợ bạn trong việc tìm nguồn hàng uy tín cũng như tư vấn các sản phẩm trend để bạn gia tăng cơ hội bán hàng tại Việt Nam.

Giá vận chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất hiện nay

So với các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc khác thì cước vận chuyển tại OZ được đánh giá là có giá tốt, hơn nữa ngoài mức phí được báo thì trong quá trình vận chuyển sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa.

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại OZ cụ thể như sau:

giá vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Hoàn 100% giá trị hàng nếu bị hỏng hóc, thất lạc do vận chuyển

Khi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam thì khâu đóng gói được OZ đặc biệt chú trọng. Toàn bộ hàng được bọc kín, chống sốc tốt. Đồng thời, hàng hóa khi nhập kho được phân loại theo từng ngành hàng, khu vực nhờ đó hạn chế va đập dẫn tới móp méo, hư hỏng.

Trong trường hợp xấu nhất, nếu hàng hóa gặp sự cố hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển từ kho OZ thì bạn sẽ được hoàn 100% giá trị hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ mất 3 ngày

OZ Việt Nam hiện là công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam. Chính vì thế hàng hóa khi tới kho sẽ nhanh chóng được chuyển tới tay khách hàng thay vì phải gom nhiều hàng mới chuyển một lần. Mỗi giờ, mỗi ngày sẽ có nhiều chuyến hàng được chuyển về Việt Nam thông qua đường bộ, đường bay hoặc đường thủy. Thời gian vận chuyển thông thường từ 3 – 7 ngày. 

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam OZ bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi phát sinh các vấn đề về hàng hóa cũng như tìm nguồn hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0972.433.318 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng. Trong đó, có 3 loại hình dịch vụ phổ biến nhất gồm:

Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Vận chuyển chính ngạch được các đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lựa chọn nhiều. Với hình thức này bạn sẽ hạn chế được nỗi lo tắc biên, thời gian vận chuyển đảm bảo, dễ dàng dự trù chi phí, giấy tờ và thủ tục minh bạch. Đồng thời các phương thức vận chuyển cũng vô cùng đa dạng, không giới hạn số lượng hàng hóa như: vận chuyển hàng container từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc xe mooc sàn, khối lượng hàng có thể lên tới vài chục tấn,…

Vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc 

Vận chuyển tiểu ngạch là hình thức vận chuyển 2 chiều giữa Trung Quốc và Việt Nam được doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn nhiều. Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam này là hạn chế thủ tục, giấy tờ và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây là một hình thức vận chuyển bất hợp pháp, thường được người dân sống gần biên giới lựa chọn khi vận chuyển hàng có giá trị thấp không vượt quá 2 triệu đồng/người/ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc nhập khẩu ủy thác

Uỷ thác nhập khẩu hàng Trung Quốc là hình thức vận chuyển thông qua một đơn vị nhập hàng hộ. Bạn chỉ cần thanh toán các chi phí cho đơn vị nhập hàng mà không cần phải lo lắng về các loại giấy tờ hay thủ tục hải quan,….Đây là một trong những dịch vụ khá phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay.

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

 

 

Sau khi bạn đã hoàn tất đặt hàng trên các kênh như taobao, 1688, tmall,…thì chỉ cần gửi mã vận đơn cho OZ Việt Nam. Đội ngũ tại OZ sẽ tiến hành gọi điện xác nhận thông tin đơn hàng của bạn để đảm bảo hàng được vận chuyển chính xác.

Sau khi thông tin đơn hàng được khách hàng xác nhận thì đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam OZ sẽ tiếp nhận hàng tại kho Quảng Đông, Quảng Tây, Thẩm Quyến,… để làm thủ tục thông quan. Sau đó hàng được vận chuyển về kho tại Việt Nam và phân cho bưu tá giao tận tay khách hàng.

Nếu như trước kia để nhập hàng Trung Quốc bạn sẽ phải lấy hàng qua một đơn vị trung gian tại Việt Nam hoặc phải sang tận Trung Quốc đánh hàng về thì giờ đây với các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín như OZ Việt Nam thì việc vận chuyển hàng hóa trở nên thật đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí.