Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại quốc tế OZ Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và vận chuyển hàng Trung Quốc nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm, loại hình dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu nhập/xuất hàng hóa tại các doanh nghiệp hiện nay.

Về chúng tôi

Với sự hòa nhập của nền kinh tế thị trường, sự phát triển của công nghệ 4.0 và các sàn giao dịch thương mại điện tử. Chính điều này giúp cho hoạt động thương mại đa quốc gia trở nên sầm uất bao giờ hết. Nắm được xu hướng thị trường này, công ty cổ phần dịch vụ và thương mại quốc tế OZ Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, dịch vụ khai báo hải quan trọn gói uy tín, giá rẻ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kinh doanh và tìm nguồn hàng. 

OZ Việt Nam

Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Quốc tế OZ Việt Nam được xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi, cung cấp dịch vụ vận chuyển tiện lợi, tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Đem đến các giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển.

OZ Việt Nam

OZ Việt Nam với sứ mệnh cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu, nhanh chóng. Chúng tôi luôn ưu tiên, đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như là khách hàng, đảm bảo dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng và có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, đội ngũ nhân viên tại OZ không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang tới sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. 

Tại sao bạn nên lựa chọn OZ Việt Nam?

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại OZ Việt Nam, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều giá trị đích thực, bao gồm:

Cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu

OZ Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng xuất/nhập khẩu quốc tế hàng đầu, đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng hàng hóa, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Giá vận chuyển cạnh tranh

Chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ vận chuyển với giá cả cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không phát sinh bất kỳ chi phí bên ngoài nào khác.

OZ Việt Nam

Sở hữu các kho chuyển hàng lớn

Tại OZ Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như là thời gian vận chuyển. Bởi chúng tôi với 4 kho hàng lớn tại các tỉnh thành trên cả nước như: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội. Đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

OZ Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có nghiệp vụ cao, am hiểu thị trường Trung Quốc, thành thạo tiếng Trung, tiếng Hoa,…. Vì thế, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về đơn hàng vận chuyển của doanh nghiệp.

Đa dạng loại hình vận chuyển 

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ thương mại đa quốc gia của các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các loại hình gồm: đường biển, đường bộ, đường hàng không,… cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển riêng lẻ đến dịch vụ trọn gói. 

Cam kết chất lượng hàng hoá khi đến tay khách hàng

Đến với OZ Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết chất lượng hàng hóa được đảm bảo, hạn chế tình trạng bị hư hỏng, bóp méo hay thất lạc do quá trình vận chuyển. Nếu có hư hỏng, móp méo thì doanh nghiệp sẽ được hoàn tiền 100%, vì thế doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm.

dịch vụ vận chuyển quốc tế

Nhiều ưu đãi, chính sách đặc biệt

Đối với các doanh nghiệp hợp tác lâu năm với chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá 10 – 15%. Bên cạnh đó là các chương trình ưu đãi đặc biệt, tri ân khách hàng. 

Chăm sóc khách hàng 24/7

OZ Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 về các vấn đề về hàng hóa, vấn đề phát sinh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0972.433.318  để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.