Đối với các doanh nghiệp thương mại, buôn bán hàng hóa Trung Quốc thì chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn là vấn đề quan tâm đặc biệt. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các chi phí của doanh nghiệp, giá bán của sản phẩm và khả năng phân phối, tiêu thụ hàng hóa trên thị trường. 

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại quốc tế OZ Việt Nam là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt giá rẻ. Dưới đây là bảng giá vận chuyển Trung Việt mới nhất 2022 tại OZ Việt Nam để các bạn tham khảo.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi vận chuyển Trung Việt?

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thương mại, hàng hóa Trung Quốc thì giá cước vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi nếu chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam quá cao, thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và giá thành phân phối hàng hóa, sản phẩm đó. Vì thế, bài toán về chi phí luôn là vấn đề  được các doanh nghiệp quan tâm, tối ưu nhằm đem đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. 

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Vậy làm sao để vận chuyển Trung Quốc Việt Nam giá rẻ? Dưới đây là các nhân tố có thể ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

  • Số lượng hàng hóa: Có một điều đặc biệt khi vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam mà không phải doanh nghiệp nào cũng biết, đó là số lượng vận chuyển càng lớn thì chi phí vận chuyển lại càng rẻ. Bởi lẽ, đối với những đơn hàng lớn thì doanh nghiệp có thể thương lượng nhằm giảm giá thành vận chuyển và chi phí thông quan hàng hóa. Vì thế, nếu doanh nghiệp muốn giảm cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì nên gom hàng số lượng lớn để vận chuyển nhé.
  • Hình thức vận chuyển: Một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá vận chuyển Trung Việt chính là hình thức vận chuyển. Có hai hình thức vận chuyển phổ biến nhất khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là vận tải đường biển và vận tải đường bộ. Vận tải đường biển thường phải cộng thêm nhiều các chi phí liên quan nên sẽ có giá thành cao hơn so với vận tải đường bộ. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể lựa chọn hình thức vận chuyển ghép đơn hàng nhằm tăng số lượng đơn hàng, giảm chi phí vận chuyển. Đây là hình thức phổ biến được nhiều công ty vận chuyển áp dụng.
  • Phí bảo hiểm hàng hóa: Đối với các loại hàng hóa dễ vỡ, có giá trị cao thì phí bảo hiểm hàng hóa là một khoản chi phí mà doanh nghiệp nên chi trả. Phí bảo hiểm hàng hóa là chi phí mà doanh nghiệp mua kèm sử dụng các dịch vụ của các đơn vị vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, bóp méo hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, đối với hàng hóa thông thường thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn loại bỏ phần chi phí này để nhằm tiết kiệm chi phí.
  • Công ty vận chuyển: Để giảm chi phí vận chuyển Trung Quốc Việt Nam thì lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, giá rẻ là ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ, thông thường cước phí quy định vận chuyển hàng hóa của mỗi đơn vị vận chuyển là khác nhau, không có sự đồng nhất về giá. Nên doanh nghiệp nên lựa chọn công ty vận chuyển uy tín. OZ Việt Nam chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với các dịch vụ vận chuyển trọn gói, bảng giá niêm yết, đặc biệt là các chính sách ưu đãi đối với các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa lớn.

Phía trên là 4 yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển container từ Trung Quốc về Việt Nam để các bạn tham khảo.

Bảng giá vận chuyển Trung Việt tại OZ Việt Nam

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại quốc tế OZ Việt Nam là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín. OZ Việt Nam với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có sự am hiểu về thị trường Trung Quốc, các kho vận chuyển hàng lớn tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 

OZ Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng, bao gồm: cước phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, giá vận chuyển container từ Trung Quốc về Việt Nam và nhiều chính sách ưu đãi khác nhau.

Dưới đây là bảng giá vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam tại OZ Việt Nam để bạn có thể tham khảo:

Bảng giá vận chuyển Trung Việt

Phía trên là toàn bộ thông tin về giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mới nhất 2022 để các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tham khảo thêm các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, dịch vụ hải quan,… thì đừng quên truy cập Ozfreight.vn ngay.